1. Nguyên liệu
- 250 g tim gà
- 1 bìa đậu hũ
- Hành, tỏi, gừng
- 2 thìa cafe đường đỏ
- Gia vị: Muối, nước mắm, tiêu
2. Cách làm
- Tim gà xẻ đôi, dùng mũi dao gạt tiết đông bỏ đi, rửa muối loãng và ướp chút muối, hành, gừng băm.
- Băm hành tỏi gừng.
- Chảo nhỏ chưng nước đường thành màu đường.
- Đậu hũ thái miếng nhỏ, chiên vàng vừa phải.
- Phi thơm hành tỏi và gừng.
Cho tim gà vào nồi và đảo nhanh, lửa to để không bị dai và quắt.
Cho ngay đậu vào, các gia vị còn lại và nước màu.
Nêm nước mắm và tiêu, nếm lại cho vừa miệng.
Cho ít hành lá cho thêm đẹp, tắt bếp.
- Dọn ra đĩa. Ăn nóng với cơm và bún đều rất tuyệt.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét