Tim gà mà kho tiêu thì không kém gì các món thịt kho tiêu khác. Hãy thử đi, rất tuyệt.
1. Nguyên liệu
- 250 g tim gà
- 1/2 thìa tiêu xay
- 1 thìa bột canh
- 2 thìa cafe đường
- 2 thìa canh nước mắm
- Hành khô băm, gừng thái chỉ
2. Cách làm
- Nấu đường với 1 thìa canh nước thành màu vàng cánh gián.
- Tim gà làm sạch bằng cách cắt đôi và rửa huyết đọng, xả nước muối loãng.
- Phi thơm hành gừng.
- Cho tim gà vào xào với lửa to, thêm nước mắm, nước hàng, bột canh vào đảo đều.
- Tim gà đã chín, cho ớt bột và tiêu vào tắt bếp.
- Dọn tim gà ra đĩa ăn nóng. Rất ngon và mềm.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét