Mề gà được chiên vàng rồi sốt với mắm hành vừa thơm vừa đậm đà mà ăn cùng cơm nóng thì ngon tuyệt.
1. Nguyên liệu
- Mề gà: 400 g
- Tỏi băm: 1 thìa
- Hành băm: 1 thìa
- Hành lá: 1 thìa
- Ớt: 2 quả
- Gia vị: nước mắm, dầu hào, đường, tiêu
2. Cách làm
- Mề gà sơ chế sạch, thái miếng vừa ăn rồi ướp với 1 thìa dầu hào trong 30 phút.
- Trong một chiếc chảo khác, bạn phi thơm tỏi băm, hành băm, ớt băm.
- Cho mề gà cùng 1/2 thìa đường, 1 thìa nước mắm, 1/8 thìa hạt tiêu vào đảo đều. Khi mề gà ngấm gia vị, cho hành lá vào đảo một lúc nữa thì tắt bếp.
- Cho mề gà cùng 1/2 thìa đường, 1 thìa nước mắm, 1/8 thìa hạt tiêu vào đảo đều. Khi mề gà ngấm gia vị, cho hành lá vào đảo một lúc nữa thì tắt bếp.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét