Mề gà xào ớt chuông nhiều màu sắc rất hấp dẫn, những miếng mề xào đậm đà, giòn sần sật dùng với cơm hoặc nhâm nhi với ly bia cũng rất tuyệt.
1. Nguyên liệu
- Mề gà (hoặc mề vịt) 300g
- Rượu trắng 2 thìa (tùy chọn)
- Ớt chuông xanh đỏ mỗi thứ 1 quả nhỏ
- Dầu hào 1 muỗng
- Hạt nêm
- Đầu hành trắng 1 ít
2. Cách làm
- Ớt chuông rửa sạch, thái miếng vuông
- Mề gà bóp muối rửa sạch, thái miếng. Lưu ý bạn đừng thái mỏng quá mề sẽ mất độ giòn.
- Đặt chảo lên bếp, đun nóng chút dầu ăn. Phi đầu hành trắng cho thơm rồi cho mề gà vào xào, để lửa to đảo nhanh tay.
Chúc các bạn thành công!!!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét