THẾ GIỚI ẨM THỰC

Mề gà trộn hành tây

Thỉnh thoảng bạn có thể đổi món nhậu cho chồng với món mề gà ăn giòn giòn sần sật, được trộn thêm hành tây, ớt, rau răm, ăn cay cay.

1. Nguyên liệu

- Vài bộ mề gà
- 1/2 củ hành tây
- Rau răm
- Gia vị: muối, đường, ớt bột, chanh
- Bánh phồng tôm

2. Cách làm

- Mề gà làm sạch, cắt đôi, để lên rổ cho ráo nước.
- Hành tây bóc vỏ, thái sợi, ngâm hành vào thố nước có ít viên đá lạnh để hành bớt hăng. Ngâm khoảng 15 phút, vớt ra rổ để ráo.
- Rau răm thái nhỏ.
- Luộc mề gà chín, thái từng lát vừa ăn.
- Trộn mề gà đã thái nhỏ, hành tây, rau răm, ớt bột, xíu muối, đường, vài giọt chanh sao có vị chua ngọt vừa ăn.
- Cho mề gà trộn hành tây ra đĩa dùng với bánh phồng tôm.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.