Lòng gà xào rau cải là món ăn đơn giản, làm nhanh, chi phí thấp mà đậm đà, đủ chất. Bạn có thể dùng lòng gà xào rau cải làm món chính trong thực đơn cơm tối của gia đình mình sẽ rất tiện đấy!
1. Nguyên liệu
- 2 bộ lòng gà
- 300g cải thìa
- 300g nấm sò
- Hành, ngò, hành tăm
- Gia vị: Muối, nước mắm, dầu hào, hạt nêm, bột ngọt, tiêu
2. Cách làm
- Nhặt rồi rửa sạch nấm và cải thìa. Cải thìa cắt khúc vừa ăn.
- Lòng gà rửa sạch, thái nhỏ vừa ăn. Sau đó đem ướp với 1 thìa café nước mắm, 1 chút muối cùng hạt nêm và tiêu.
- Bắc chảo dầu lên bếp. Cho hành tăm giã nhuyễn vào phi thơm rồi để lửa lớn, cho lòng gà vào đảo nhanh tay.
- Khoảng 5 phút, lòng gà chín thì cho nấm và cải thìa vào.
- Nêm một chút muối cho cải giữ màu xanh. Chú ý để lửa lớn cho rau giòn và hạn chế ra nước. Thêm một thìa dầu hào cho vị đậm đà. Khi rau vừa chín tới thì tắt lửa.
- Cho lòng gà xào rau cải ra đĩa và trang trí cùng hành ngò. Dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét