THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh nếp Dango Nhật Bản tẩm bột chiên giòn

Dango Dogs

Nếu yêu thích mochi, công thức dưới đây sẽ là một khám phá mới cho bạn. Ngọt mềm bên trong nhưng lại giòn rụm bên ngoài.

1. Nguyên liệu

- 3 cây Mitarashi dango
- 200g bột bánh pancake
- 180ml sữa
- 2 muỗng canh bột đậu nành Kinako
- Dầu ăn, để chiên
- Đường xay, để trang trí (tùy thích)

2. Cách làm

- Bọc từng xiên bánh Dango bằng một miếng màng nilon thực phẩm. Sau đó cho bánh vào tủ lạnh 20 phút để bánh cứng lại.
- Trộn bột pancake, sữa và bột Kinako cho thật đều. Sau đó đổ bột vào một cốc nhỏ và cao.

- Lấy bánh Dango ra nhúng vào cốc bột cho bột phủ kín xiên bánh.

- Bắc một nồi thật nhiều dầu lên bếp đun nóng đến 170 độ C, cho xiên bánh đã nhúng bột vào chiên ngập dầu cho đến khi vỏ bánh có màu vàng nâu và giòn.
- Gắp bánh để ra giấy thấm dầu.
- Xếp lên đĩa, rắc đường xay và thưởng thức ngay nhé!

3. Video hướng dẫn

V1. Dango Dogs
V2. Mitarashi Dango
Chúc các bạn thành công!
(Theo Tastemade)

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
If you love mochi, these sweet and crispy, corn dog-like treats are just for you.

1. Ingregients

- 3 sticks mitarashi dango (rice cakes on skewers)
- 200 grams pancake mix
- 180 milliliters milk
- 2 tablespoons kinako (ground soybeans)
- Oil for frying
- Confectioners' sugar

2. Instructions

- Chill dango rice cakes in the refrigerator for 20 minutes.
- Combine pancake mix, milk and kinako in a bowl and mix well.
- Dip chilled dango into pancake batter and coat well.
- Deep-fry in hot oil (170 degrees C) until crispy and golden brown.
- Drain on paper towels and serve immediately.

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.