THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chân gà

Chân gà hầm cay kiểu Hàn

Từng chiếc chân gà có màu đẹp mắt lại cay ngon, hấp dẫn rất thích hợp để cả nhà lai rai đấy!

1. Nguyên liệu

- Chân gà: 15 chiếc
- tỏi băm: 1 thìa
- hành tây: 0.5 củ
- tỏi tây: 1 cây
- xì dầu: 0.5 bát
- bột ớt: 1.5 thìa
- đường: 2.5 thìa
- tương ớt hàn quốc: 2 thìa
- dầu mè: 0.5 thìa
- muối: 0.3 thìa
- lạc rang: 1 thìa

2. Cách làm

- Cho một chút dầu ăn vào nồi, dầu nóng bạn phi thơm tỏi băm..
Cho hành tây, tỏi tây vào xào trên lửa vừa.
- Khi hành tây và tỏi tây bắt đầu chín mềm, bạn cho 500ml nước, 1/2 bát xì dầu, 1.5 thìa bột ớt, 2.5 thìa đường, 2 thìa tương ớt Hàn Quốc, 1/2 thìa dầu mè vào khuấy đều.
- Hỗn hợp sôi, bạn cho chân gà, 1/3 thìa muối vào ninh trong 30 phút.   
- Bày chân gà hầm cay ra đĩa, thêm một chút lạc rang, mè rang lên trên rồi thưởng thức.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.