Từng chiếc chân gà có màu đẹp mắt lại cay ngon, hấp dẫn rất thích hợp để cả nhà lai rai đấy!
1. Nguyên liệu
- Chân gà: 15 chiếc
- tỏi băm: 1 thìa
- hành tây: 0.5 củ
- tỏi tây: 1 cây
- xì dầu: 0.5 bát
- bột ớt: 1.5 thìa
- đường: 2.5 thìa
- tương ớt hàn quốc: 2 thìa
- dầu mè: 0.5 thìa
- muối: 0.3 thìa
- lạc rang: 1 thìa
2. Cách làm
- Cho một chút dầu ăn vào nồi, dầu nóng bạn phi thơm tỏi băm..
Cho hành tây, tỏi tây vào xào trên lửa vừa.
- Khi hành tây và tỏi tây bắt đầu chín mềm, bạn cho 500ml nước, 1/2 bát xì dầu, 1.5 thìa bột ớt, 2.5 thìa đường, 2 thìa tương ớt Hàn Quốc, 1/2 thìa dầu mè vào khuấy đều.
Cho hành tây, tỏi tây vào xào trên lửa vừa.
- Khi hành tây và tỏi tây bắt đầu chín mềm, bạn cho 500ml nước, 1/2 bát xì dầu, 1.5 thìa bột ớt, 2.5 thìa đường, 2 thìa tương ớt Hàn Quốc, 1/2 thìa dầu mè vào khuấy đều.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét