Món dạ dày hầm thảo quả vừa ngon vừa ấm nóng, thích hợp với những ngày se lạnh.
1. Nguyên liệu
- 200g dạ dày heo
- 2g thảo quả
- 6 quả mứt táo
- 10g gừng
- 20g hành lá
- 1 thìa cafe muối
- 1 nhúm hạt tiêu trắng
2. Cách làm
- Gừng thái lát, hành lá cắt khúc.
- Đun sôi 1 nồi nước, thêm hành lá, gừng, dạ dày vào, đun trong 10 phút.
- Vớt dạ dày ra, thái thành các miếng vừa ăn.
- Cho khoảng 800ml nước vào trong nồi, rồi cho bạch chỉ, mứt táo và dạ dày heo vào. Đun liu riu trong 30-45 phút.
- Sau đó thêm muối, hạt tiêu cho vừa ăn nấu trong 5 phút thì tắt bếp.
- Múc dạ dày hầm ra bát và thưởng thức ngay khi đang còn nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Day Day Cook)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét