THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bao tử

Dạ dày hầm thảo quả

Món dạ dày hầm thảo quả vừa ngon vừa ấm nóng, thích hợp với những ngày se lạnh.

1. Nguyên liệu

- 200g dạ dày heo
- 2g thảo quả
- 6 quả mứt táo
- 10g gừng
- 20g hành lá
- 1 thìa cafe muối
- 1 nhúm hạt tiêu trắng

2. Cách làm

- Gừng thái lát, hành lá cắt khúc.
- Đun sôi 1 nồi nước, thêm hành lá, gừng, dạ dày vào, đun trong 10 phút.
- Vớt dạ dày ra, thái thành các miếng vừa ăn.
- Cho khoảng 800ml nước vào trong  nồi, rồi cho bạch chỉ, mứt táo và dạ dày heo vào. Đun liu riu trong 30-45 phút.
- Sau đó thêm muối, hạt tiêu cho vừa ăn nấu trong 5 phút thì tắt bếp.
- Múc dạ dày hầm ra bát và thưởng thức ngay khi đang còn nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Day Day Cook)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.