Món dạ dày hầm dưa chua ngon mềm, dễ ăn sẽ khiến bữa cơm thêm thú vị.
1. Nguyên liệu
- 1 cái dạ dày heo
- 100g dưa cải chua (phần ngồng cải)
- 200g xương heo
- 5g hạt tiêu
- 10g hành lá
- 1 lít nước
2. Cách làm
- Trong một nồi, cho nước, gừng và hành vào đun sôi.
- Sau đó cho xương sườn và dạ dày heo vào, đun trong 3 phút. Sau đó vớt sườn và dạ dày ra.
- Trong một nồi khác, đun sôi nước, sau đó thả sườn và dạ dày cùng với hạt tiêu vào, nấu trong khoảng 20 phút.
- Sau đó cho rau cải chua vào, đun thêm 20 phút, nêm nếm gia vị vừa miệng là xong.
- Cho dạ dày ra thái miếng vừa ăn rồi lại cho vào một bát, múc dưa hầm vào rồi thưởng thức!
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Day Day Cook)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét