THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bao tử

Dạ dày heo hầm dưa chua

Món dạ dày hầm dưa chua ngon mềm, dễ ăn sẽ khiến bữa cơm thêm thú vị.

1. Nguyên liệu

- 1 cái dạ dày heo
- 100g dưa cải chua (phần ngồng cải)
- 200g xương heo
- 5g hạt tiêu
- 10g hành lá
- 1 lít nước

2. Cách làm

- Trong một nồi, cho nước, gừng và hành vào đun sôi.
- Sau đó cho xương sườn và dạ dày heo vào, đun trong 3 phút. Sau đó vớt sườn và dạ dày ra.
- Trong một nồi khác, đun sôi nước, sau đó thả sườn và dạ dày cùng với hạt tiêu vào, nấu trong khoảng 20 phút.
- Sau đó cho rau cải chua vào, đun thêm 20 phút, nêm nếm gia vị vừa miệng là xong.
- Cho dạ dày ra thái miếng vừa ăn rồi lại cho vào một bát, múc dưa hầm vào rồi thưởng thức!
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Day Day Cook)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.