Dạ dày hấp cay sần sật, dai dai sẽ là món ngon lý tưởng cho những ngày se lạnh đầu xuân.
1. Nguyên liệu
- Da dày: 500 g
- Muối: 1 thìa
- Giấm: 1 thìa
- Sa tế: 2 thìa canh
- Đường: 1/2 thìa canh
- Nước quất: 2 thìa canh
- Hành băm: 1 thìa cafe
2. Cách làm
- Cho dạ dày vào bát tô, bỏ muối và giấm vào chung, bóp đều tay để làm sạch và khử mùi hôi của dạ dày. Chú ý lộn cả phần bên trong ra bóp cho sạch.
- Sau khi rửa sạch dạ dày và lặp lại thao tác 1 lần nữa. Bạn cho dạ dày vào nồi, đổ ngập nước, trần qua 2 - 3 phút rồi vớt ra và để ráo.
- Sau khi dạ dày ngấm gia vị, bạn đem hấp dạ dày 30 - 40 phút xong tắt bếp.
Cho dạ dày ra và thái miếng vừa ăn.
Cho dạ dày ra và thái miếng vừa ăn.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét