THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Thăn heo cuộn chuối chiên xù

Chuối chứa rất nhiều carbohydrate và các chất dinh dưỡng khác, khi đói, chuối là nguồn bổ sung dinh dưỡng và năng lượng dồi dào. Chuối có tác dụng nhuận tràng, nhưng cũng có thể ức chế sự tăng huyết áp, giải độc, kháng viêm.
"Sáng tạo một món ăn nhanh khi chiên chuối, mặc dù chỉ mất ít thời gian, nhưng kết quả sẽ làm cho bạn cảm thấy bất ngờ."

1. Nguyên liệu

- Thịt thăn heo
- Chuối
- Lòng trắng trứng
- Bột mì
- Muối, tiêu

2. Cách làm

- Thịt thái thành từng miếng mỏng, kích thước 3 cm * 10 cm. Thịt càng mỏng càng tốt. Hoặc bạn có thể mua thịt thái sẵn ở siêu thị.
- Tẩm cả 2 mặt thịt muối muối và tiêu, ướp trong 10 phút.
- Chuối bóc vỏ, xắt khúc 1 inch (2.5cm).
- Trải miếng thịt ra, đặt một miếng chuối vào một đầu của miếng thịt và cuộn lại.
- Lòng trắng trứng đánh đều. Cho cuộn thịt lăm qua một lớp bột mì,...
sau đó nhúng qua lòng trắng trứng,..
... cuối cùng lăn qua một lớp bột chiên xù. Nắn nhẹ để bột chiên xù dính chắc và thịt.
- Cho dầu ăn vào chảo đun nóng, lượng dầu đủ ngập miếng thịt cuốn. Khi dầu nóng được 70% thì cho các cuốn thịt vào chảo chiên 4 phút cho đến khi vàng trên lửa vừa.
- Vớt thịt ra để ráo dầu.
- Bày thịt ra đĩa và thưởng thức ngay với tương ớt chấm kèm.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Blogsina)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.