THẾ GIỚI ẨM THỰC

Hấp

Thịt hấp trứng, sấu

Tranh thủ lúc sấu vẫn đang mùa, bạn hãy thử làm món thịt hấp trứng cùng sấu này cho cả nhà thưởng thức nhé!

1. Nguyên liệu

- Thịt nạc xay nhuyễn: 300g
- Sấu: 3 quả (không cho nhiều sấu nếu không sẽ bị chua quá)
- Trứng: 1 - 2 quả
- Vài lá hẹ, mùi ta… để trang trí
- Gia vị: muối, hạt tiêu

2. Cách làm

- Sấu cạo vỏ, rửa sạch, cắt miếng nhỏ. Hẹ, rau mùi rửa sạch.
- Trộn sấu, thịt băm, chút muối, hạt tiêu rồi trộn đều.
- Trứng tách riêng lòng đỏ và lòng trắng.
- Cho lòng trắng phủ kín mặt thịt, tiếp tục để lòng đỏ vào, trang trí tùy thích với hẹ và rau mùi tùy thích.
- Dùng giấy bạc bọc kín bát thịt rồi đem hấp trong khoảng 30 phút cho thịt và trứng chín.
- Lấy thịt ra và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.