THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Nấm bào ngư chiên giòn (2)

Món chay cho anh chị em thích nấm.

1. Nguyên liệu

- 200 g nấm bào ngư
- 1 gói bột chiên giòn
- Hành lá, ớt (tùy thích)
- Gia vị: hạt nêm chay, bột ngọt, tiêu

2. Cách làm

- Nấm rửa sạch với nước muối pha loãng. Để thật ráo nước. Ướp nấm cùng muối, ớt, tiêu và hành lá thái nhỏ theo sở thích.
- Đồng thời hòa ít nước với bột chiên giòn cho có độ sệt vừa phải.
- Đổ phần bột pha sẵn vào phần nấm đã thấm gia vị, trộn nhẹ cho nấm áo đều bột.
- Bắt chảo dầu lên bếp đun nóng với lửa nhỏ. Dầu nóng thì thả nấm vào chiên.
Trở nấm cho nấm vàng đều. Vớt ra để ráo dầu thừa.
- Bày nấm lên đĩa và thưởng thức ngay khi còn nóng giòn, chấm với tương ớt hay loại sốt mà bạn thích.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.