Nấm kim châm giòn ngọt kết hợp cùng sốt Thái đặc chế chua cay vừa dễ ăn, vừa ngon miệng, dùng trong bữa cơm hàng ngày hay đãi khách đều được nhé.
1. Nguyên liệu
- Nấm kim châm: 200 g
- Bột chiên giòn: 100 g
- Hành khô: 10 g
- Tôm khô: 30 g
- Thịt băm: 100 g
- Sa tế: 30 g
- Đường: 2 thìa canh
- Nước cốt me: 2 thìa canh
- Nước mắm: 3 thìa canh
- Nước: 30 ml
2. Cách làm
- Cho hành khô phi thơm với dầu ăn, cho tôm khô vào xào săn.
- Sau đó cho sa tế, đường, nước cốt me, nước mắm và đảo đều. Cho nước vào đun cho sánh lại.
- Bắc chảo nhiều dầu lên bếp đun nóng, thả nấm kim châm vào chiên cho đến khi nấm vàng giòn. Gắp nấm ra để ráo dầu thừa.
- Bày nấm chiên giòn lên đĩa và chấm với sốt tôm Thái.
- Bày nấm chiên giòn lên đĩa và chấm với sốt tôm Thái.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét