THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Nấm đùi gà chiên sa tế

Giòn giòn, dai dai, cay cay là những gì bạn cảm nhận khi thưởng thức những miếng “thịt” nấm đùi gà chiên.

1. Nguyên liệu

- 500g nấm đùi gà
- 2 muỗng cà-phê sa-tế
- 1 muỗng cà-phê muối
- 1 muỗng cà-phê hạt nêm
- 1 muỗng canh dầu ăn

2. Cách làm

- Nấm đùi gà rửa sạch, cắt miếng vát, dày khoảng 0,5 cm.
- Trụng nấm đùi gà trong nước sôi có nêm nửa số muối và hạt nêm, vớt ra, để nguội.
- Nấm đùi gà ráo, ướp với sa tế, hạt nêm, muối khoảng 5 phút cho ngấm.
- Bắc chảo lên bếp, láng ít dầu ăn, lần lượt cho nấm đùi gà vào áp chảo xém hai mặt.
- Dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.