Giòn giòn, dai dai, cay cay là những gì bạn cảm nhận khi thưởng thức những miếng “thịt” nấm đùi gà chiên.
1. Nguyên liệu
- 500g nấm đùi gà
- 2 muỗng cà-phê sa-tế
- 1 muỗng cà-phê muối
- 1 muỗng cà-phê hạt nêm
- 1 muỗng canh dầu ăn
2. Cách làm
- Nấm đùi gà rửa sạch, cắt miếng vát, dày khoảng 0,5 cm.
- Trụng nấm đùi gà trong nước sôi có nêm nửa số muối và hạt nêm, vớt ra, để nguội.
- Nấm đùi gà ráo, ướp với sa tế, hạt nêm, muối khoảng 5 phút cho ngấm.
- Bắc chảo lên bếp, láng ít dầu ăn, lần lượt cho nấm đùi gà vào áp chảo xém hai mặt.
- Dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét