THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Nấm sò chiên giòn cay

Nấm chiên giòn có lớp vỏ vàng rộm nên không chỉ ăn ngon mà còn rất bắt mắt khiến trẻ nhỏ cũng thích mê. Món ăn này cũng có cách chế biến giống như cách làm gà tẩm bột chiên xù nhưng nguyên liệu khác nhau đưa đến cảm giác khác lạ khi thưởng thức.

1. Nguyên liệu

- Nấm sò
- 25ml nước
- Trứng: 2 quả
- 30g bột mì đa dụng
- Gia vị: Muối, ớt bột
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Nấm mua về rửa sạch, để ráo, cắt bỏ chân, tách nhỏ.
- Khuấy đều hỗn hợp bột mỳ với nước.
Sau đó thêm trứng, muối, ớt bột vào (gia vị có thể điều chỉnh theo sở thích của từng người), khuấy đều.
- Nhúng nấm vào hỗn hợp bột, thả vào chảo dầu nóng chiên vàng giòn thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Cuối cùng là thưởng thức thành quả thôi nào.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.