Nếu bạn đã từng say như điếu đổ với món "khoai lắc, cóc dầm" thì chắc hẳn bạn cũng không thể từ chối món nấm bào ngư lắc chiên giòn vô cùng hấp dẫn này.
1. Nguyên liệu
- Nấm đùi gà: 5 tai
- Muối: 1 thìa
- Tiêu trắng: 1 thìa
- Dầu ô liu: 1 thìa
- Bột chiên giòn: 1 gói
- Nước: 1 cốc
- Bột vani: 1 thìa
- Bột phô mai: 2 thìa
2. Cách làm
- Nấm đùi gà thái miếng vừa ăn, ngâm nước lạnh.
- Cho nấm vào túi nilon thêm muối, tiêu, nước lạnh vào và lắc đều.
- Sau đó thêm bột chiên giòn vào và lắc đều với nấm cho nấm áo đều bột.
- Bắc chảo lên bếp, đợi dầu sôi, chiên vàng 2 mặt của nấm.
- Vớt nấm ra, để ráo dầu rồi thêm bột vani, bột phô mai và tiêu, trộn đều.
- Cho nấm ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét