THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Nấm thập cẩm chiên giòn

Nấm chiên giòn rụm sẽ đem đến cho bạn cảm giác thích thú bởi sự giòn dai, thơm lừng của nấm, chấm cùng sốt mayonaise thì ngon tuyệt.

1. Nguyên liệu

- Nấm kim châm: 150 g
- Nấm bạch tuyết: 100 g
- Nấm hương tươi: 50 g
- Cà rốt: 1 củ
- Trứng gà: 1 quả
- Sốt mayonnaise mè
- Vừng rang
- Bột mì
- Muối, tiêu
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Các loại nấm rửa sạch, nấm hương thái lát nhỏ, cà rốt thái sợi trộn đều với nhau
- Cho bột mì, trứng gà, dầu ăn, 1 muỗng sốt mayonaise mè, vừng vào tô, cho 1 cốc nước vào trộn đều, thêm nước và khuấy đến khi bột sánh mịn
- Cho nấm và cà rốt vào bột, thêm muối, tiêu, đảo đều
- Làm nóng dầu ăn, cho từng muỗng nấm vào chiên ngập dầu vàng giòn 2 mặt thì vớt ra giấy thấm dầu.
- Món ăn dùng kèm với sốt mayonaise mè cực kì ngon nhé!

Chúc các bạn thành công!
(Theo Emdep.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.