Món nấm đùi gà chiên xù rất đơn giản, dễ làm mà lại ngon vô cùng.
1. Nguyên liệu
- Nấm đùi gà: 200g
- Bột mì
- Bột chiên xù
- Rau mùi
- Muối, hạt tiêu
- Dầu ăn
2. Cách làm
- Rửa sạch nấm đùi gà, thái hình con chì và ướp cùng một chút muối và hạt tiêu trong vòng 5 phút.
- Trộn rau mùi băm nhỏ cùng bột mỳ và nước thành hỗn hợp lỏng vừa phải
- Nhúng lần lượt từng thanh nấm qua bột mỳ rồi bột chiên xù.
- Chiên từng thanh nấm đã bọc bột trong dầu sôi đến khi chín vàng.
- Gắp nấm ra giấy thấm dầu để thấm bớt dầu thừa.
- Bày nấm đùi gà chiên xù lên đĩa và thưởng thức. Chấm với tương ớt hay sốt mayonnaise đều rất ngon.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét