THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Nấm đùi gà chiên xù giòn

Món nấm đùi gà chiên xù rất đơn giản, dễ làm mà lại ngon vô cùng.

1. Nguyên liệu

- Nấm đùi gà: 200g
- Bột mì
- Bột chiên xù
- Rau mùi
- Muối, hạt tiêu
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Rửa sạch nấm đùi gà, thái hình con chì và ướp cùng  một chút muối và hạt tiêu trong vòng 5 phút.
- Trộn rau mùi băm nhỏ cùng bột mỳ và nước thành hỗn hợp lỏng vừa phải
- Nhúng lần lượt từng thanh nấm qua bột mỳ rồi bột chiên xù.
- Chiên từng thanh nấm đã bọc bột trong dầu sôi đến khi chín vàng.
- Gắp nấm ra giấy thấm dầu để thấm bớt dầu thừa.
- Bày nấm đùi gà chiên xù lên đĩa và thưởng thức. Chấm với tương ớt hay sốt mayonnaise đều rất ngon.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.