THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Nấm chiên giòn xóc muối tiêu

Để bữa cơm ngày Tết của gia đình bạn không chỉ ngon miệng mà còn làm nhanh thì món nấm chiên giòn xóc muối tiêu này sẽ rất thích hợp để chế biến đấy.

1. Nguyên liệu

- 1 gói nấm kim châm
- 1 quả trứng
- 1 bát bột mì
- Một ít muối, hạt tiêu

2. Cách làm

- Nấm kim châm cắt bỏ rễ rồi tách các cây nấm ra.
- Cho bột mì vào âu, thêm nước vào hòa tan thành hỗn hợp sền sệt sau đó để bột nghỉ khoảng 30 phút.
- Đập trứng vào âu bột đánh tan.
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, nhúng nấm vào âu bột rồi cho vào chảo chiên cho đến khi nấm chín vàng.
- Nấm chín vớt ra đĩa thêm muối và hạt tiêu vào xóc đều là xong. Khi ăn chấm cùng chút tương ớt hoặc tương cà rất hợp.
Chúc các bạn thành công!!!
(Nguồn Douguo.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.