Sử dụng lò vi sóng (viba) để rang chín đậu phộng có thể giúp chị em tiết kiệm được rất nhiều thời gian đấy! Tham khảo hướng dẫn chi tiết ngay sau đây nhé!
1. Nguyên liệu
-Đậu phộng 300 g (Tách vỏ lụa)
2. Cách làm
- Cho đậu phộng vào xâm xấp mặt đĩa. Dùng giấy nến phủ lên trên mặt rồi đặt đĩa đậu vào lò vi sóng, bấm 1 phút.
- Sau 1 phút, máy microwave quay xông, mở máy microwave ra, dùng đủa trộn xơ, đậy miếng giấy napkin lại, bấm một phút nữa.
- Lấy đĩa đậu ra khỏi lò. Lần này mở giấy nến ra bạn sẽ thấy mớ đậu phộng có tiết một ít dầu, trộn đều, và lập lại, bấm một phút nữa.
- Sau ba phút đậu phộng giờ đây không những có chất dầu mà từng hạt đậu phộng đã ngã màu vàng vàng. Lấy dĩa đậu phộng ra khỏi máy microwave, chờ nguội, thì đậu phộng mới giòn, chứ lúc chúng còn nóng thì chúng dẻo.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét