THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu phộng

Lạc rang ớt cay

Món lạc rang vốn quen thuộc với mọi người nhưng chỉ cần chút biến tấu nhỏ sẽ trở thành một món ăn hoàn toàn khác. Lạc giòn, thơm bùi, vị cay cay của ớt sẽ làm kích thích vị giác của bạn khi thưởng thức.

1. Nguyên liệu

-300g lạc
-3 quả ớt
-3 cây hành lá
-Gia vị, dầu ăn

2. Cách làm

- Cho dầu ăn vào chảo, thêm lạc rang cho đến khi lạc ngả màu vàng.
- Ớt thái lát chéo, khi lạc đã ngả vàng, thả ớt vào đảo đều.
- Rắc thêm chút gia vị vào, đảo đều cho gia vị bám vào viên lạc.
- Hành lá, cắt lấy phần củ hành, thái nhỏ. Thả vào chảo lạc đang chiên, sau đó đảo đều.
- Đổ lạc ra đĩa dùng nóng!
Đây là món ăn chế biến rất nhanh và đơn giản, bạn có thể dùng nó thay cho món ăn kèm rất hợp đấy. Lạc giòn, thơm bùi, vị cay cay của ớt sẽ làm kích thích vị giác của bạn khi thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.