THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu phộng

Lạc bọc đường (Lạc trứng chim)

Nhâm nhi lạc bọc đường giòn tan

1. Nguyên liệu

- 250g lạc
- 180g đường
- 100ml nước
- 45g bột bắp

2. Cách làm

- Đun nóng một chảo, cho lạc vào rang trong 4 phút hoặc cho đến khi lạc chín, rồi cho lạc ra bát.
- Trong một nồi, cho nước vào đun sôi ở lửa vừa sau đó thêm đường vào, khuấy cho đường tan chảy.
- Sau đó đổ lạc rang vào, đảo cho si rô đường bám đều vào lạc.
- Đổ bột bắp vào, đảo thật nhanh cho bột bọc đều lạc, sau đó tắt bếp.
- Đổ lạc bọc đường ra rây lưới rây bỏ bớt bột thừa.
Và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.