THẾ GIỚI ẨM THỰC

Gân bò hầm đu đủ Ba Tri

Gân bò hầm đu đủ Ba Tri

1. Nguyên liệu

-500 g gân bò
-1 quả đu đủ xanh
-1 nhánh gừng đập dập, thái nhỏ
-1 thìa bột canh
-1 thìa nhỏ bột canh

2. Cách làm

- Gân bò nhúng nước sôi, thái quân cờ, ướp với bột canh, gừng trong 10p. Đu đủ xanh giọt vỏ, thái vuông và rửa sạch.
- Đu đủ này cũng gần chín nên khi nấu có vị ngọt. Cho gân bò vào nồi xào cho săn và thấm gia vị, sau đó cho nước vào sâm sấp cùng đu đủ, đun sôi khoảng 5p rồi cho vào nồi tiết kiệm năng lượng khoảng 2g, tới bữa thì chỉ nêm cho vừa ăn là xong.
- Khi ăn thì cho thêm hành ngò cho thơm. Ăn như món súp hoặc ăn với bún cũng ngon.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.