THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bắp

Ngô nếp xào thịt bò

Ngô nếp xào thịt bò chế biến rất đơn giản, nhanh gọn mà hương vị thì ngon miễn chê. Cùng thực hiện để cả nhà cùng thưởng thức nhé!

1. Nguyên liệu

- Ngô nếp: 2 bắp
- Tỏi băm: 1 thìa
- Thịt bò: 200 g
- Hạt nêm: 2 thìa
- Hạt tiêu: 1/2 thìa
- Hành lá: 1 thìa
- Ớt băm: 1 thìa

2. Cách làm

- Ngô nếp tách lấy hạt rồi đem luộc chín. Sau đó, bạn vớt ngô ra, để nguội.
- Đặt chảo dầu lên bếp, dầu nóng bạn cho tỏi băm vào phi thơm. Thêm vào chảo thịt bò và đảo trên lửa vừa. 
- Khi thịt bò săn lại, cho ngô cùng 2 thìa hạt nêm, 1/2 thìa hạt tiêu, 1 thìa ớt băm, 1 thìa hành lá rồi xào đến khi các nguyên liệu chín, ngấm gia vị thì tắt bếp.

- Cho ngô nếp xào thịt bò ra đĩa và thưởng thức.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.