Không chỉ cóc dầm, xoài dầm mà khế dầm xí muội cũng ngon xuất sắc. Ăn mãi không chán với khế dầm xí muội chua ngọt, cay cay.
1. Nguyên liệu
- khế: 4 quả
- đường: 4 thìa
- bột ớt: 1 thìa
- muối: 0.5 thìa
- xí muội: 2 thìa
- gừng thái sợi: 1 thìa
2. Cách làm
- Khế rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.
- Cho khế vào bát, thêm 4 thìa đường, 1 thìa bột ớt, 1/2 thìa muối, 2 thìa xí muội, 1 thìa gừng thái sợi vào trộn đều. Sau đó, bạn ướp khế trong 30 phút.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét