Món giò bò kho đậm đà thơm ngon ăn là ghiền sẽ giúp đổi thực đơn cho cả nhà mà cách làm lại nhanh gọn, đơn giản.
1. Nguyên liệu
- 200 g giò bò
- 1 củ hành khô, 4 tép tỏi
- Nước mắm, đường
2. Cách làm
- Tỏi, hành băm nhuyễn phi thơm với dầu ăn.
- Giò thái miếng vừa ăn. Cho giò vào chảo, rán sơ. Bước này sẽ giúp khử mùi của giò nếu để tủ lạnh lâu ngày.
- Nêm gia vị theo khẩu vị.
- Đổ một bát nước con vào nồi rồi kho giò cho đến khi nước cạn gần hết và hơi sánh lại.
- Giò kho còn nóng, rắc thêm một chút hạt tiêu lên trên sẽ thơm cực kỳ.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét