THẾ GIỚI ẨM THỰC

Thịt bò xào giá đỗ

Cuối tuần, chị em thử chế biến món thịt bò xào giá đỗ và ăn với cơm nóng xem nhé, chắc chắn sẽ rất ngon đấy!

1. Nguyên liệu

- Thịt bò: 200 g
- Giá đỗ: 500 g
- Hành tây: ½ củ
- Hành khô: 1 củ
- Tỏi: 1 củ
- Hành hoa: 1 ít
- Gia vị: bột nêm, mì chính, dầu ăn

2. Cách làm

- Hành tây thái nhỏ, hành hoa rửa sạch cắt khúc.
- Ướp thịt bò với ít hành, tỏi băm, ½ thìa bột nêm trộn đều để khoảng 15 phút.
- Giá đỗ rửa sạch để ráo.
- Cho chút dầu ăn vào chảo xào sơ thịt bò với lửa lớn, chút thịt bò ra đĩa.
- Cho hành tây vào xào.
- Tiếp đến cho giá đỗ vào đảo đều.
- Thêm thịt bò đã xào vào chảo giá đỗ, dùng đũa trộn đều, nêm gia vị vừa miệng.
- Cuối cùng thêm ít hành hoa và mì chính.
- Chút thịt bò xào giá ra đĩa dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.