Cuối tuần, chị em thử chế biến món thịt bò xào giá đỗ và ăn với cơm nóng xem nhé, chắc chắn sẽ rất ngon đấy!
1. Nguyên liệu
- Thịt bò: 200 g
- Giá đỗ: 500 g
- Hành tây: ½ củ
- Tỏi: 1 củ
- Hành hoa: 1 ít
- Gia vị: bột nêm, mì chính, dầu ăn
2. Cách làm
- Hành tây thái nhỏ, hành hoa rửa sạch cắt khúc.
- Ướp thịt bò với ít hành, tỏi băm, ½ thìa bột nêm trộn đều để khoảng 15 phút.
- Giá đỗ rửa sạch để ráo.
- Cho chút dầu ăn vào chảo xào sơ thịt bò với lửa lớn, chút thịt bò ra đĩa.
- Cho hành tây vào xào.
- Tiếp đến cho giá đỗ vào đảo đều.
- Thêm thịt bò đã xào vào chảo giá đỗ, dùng đũa trộn đều, nêm gia vị vừa miệng.
- Cuối cùng thêm ít hành hoa và mì chính.
- Chút thịt bò xào giá ra đĩa dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét