THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đồ ăn vặt

Sụn gà lắc phô mai

Chắc chắn món ăn vặt siêu mới lạ này sẽ đốn tim bạn ngay từ miếng cắn đầu tiên đấy!

1. Nguyên liệu

- Sụn gà: 500 g
- Bột phô mai: 2 thìa
- Bột chiên giòn: 150 g
- Bia: 200 ml
- Trứng gà: 1 quả
- Gia vị ướp sụn gà:

  • Rượu: 1 thìa canh
  • Xì dầu: 1 thìa canh
  • Dầu mè: 1 thìa canh
  • Muối: 1/2 thìa cafe
  • Bột ngọt: 1/2 thìa cafe
  • Hạt tiêu: 1/2 thìa cafe

2. Cách làm

- Sụn gà thái miếng vừa ăn rồi ướp với 1/2 thìa cafe muối, 1 thìa canh rượu, 1 thìa canh xì dầu, 1 thìa canh dầu mè, 1/2 thìa cafe bột ngọt, 1/2 thìa cafe hạt tiêu trong 15 phút.
- Trộn 150g bột chiên giòn với 1 quả trứng gà và 200ml bia để tạo thành hỗn hợp đồng nhất.
- Nhúng sụn gà vào bát bột.
- Bắc một chảo lên bếp, cho nhiều dầu vào đun nóng, dầu nóng thì cho sụn gà đã tẩm bột vào chiên ngập dầu.
-  Khi sụn gà vàng giòn thì vớt ra.
- Cho sụn gà vào tô.
- Rồi rắc 2 thìa bột phô mai vào xóc đều tay cho bột phô mai được bám đều lên sụn gà.
- Cho sụn gà ra đĩa và thưởng thức.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.