Chắc chắn món ăn vặt siêu mới lạ này sẽ đốn tim bạn ngay từ miếng cắn đầu tiên đấy!
1. Nguyên liệu
- Sụn gà: 500 g
- Bột phô mai: 2 thìa
- Bột chiên giòn: 150 g
- Bia: 200 ml
- Trứng gà: 1 quả
- Gia vị ướp sụn gà:
- Gia vị ướp sụn gà:
- Rượu: 1 thìa canh
- Xì dầu: 1 thìa canh
- Dầu mè: 1 thìa canh
- Muối: 1/2 thìa cafe
- Bột ngọt: 1/2 thìa cafe
- Hạt tiêu: 1/2 thìa cafe
2. Cách làm
- Sụn gà thái miếng vừa ăn rồi ướp với 1/2 thìa cafe muối, 1 thìa canh rượu, 1 thìa canh xì dầu, 1 thìa canh dầu mè, 1/2 thìa cafe bột ngọt, 1/2 thìa cafe hạt tiêu trong 15 phút.
- Nhúng sụn gà vào bát bột.
- Bắc một chảo lên bếp, cho nhiều dầu vào đun nóng, dầu nóng thì cho sụn gà đã tẩm bột vào chiên ngập dầu.
- Khi sụn gà vàng giòn thì vớt ra.
- Bắc một chảo lên bếp, cho nhiều dầu vào đun nóng, dầu nóng thì cho sụn gà đã tẩm bột vào chiên ngập dầu.
- Khi sụn gà vàng giòn thì vớt ra.
- Cho sụn gà vào tô.
- Rồi rắc 2 thìa bột phô mai vào xóc đều tay cho bột phô mai được bám đều lên sụn gà.
- Cho sụn gà ra đĩa và thưởng thức.
- Rồi rắc 2 thìa bột phô mai vào xóc đều tay cho bột phô mai được bám đều lên sụn gà.
- Cho sụn gà ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét