- Gan heo: 300 g
- Sữa tươi: 1 bát
- Bột gạo lứt rang: 4 thìa
- Rau thơm: rau mùi, húng bạc hà
- Hành lá, hành khô
- Gia vị: mắm, đường, chanh, ớt
- Rau thơm: rau mùi, húng bạc hà
- Hành lá, hành khô
- Gia vị: mắm, đường, chanh, ớt
2. Cách làm
- Gan heo thái miếng vừa ăn rồi ngâm với sữa tươi trong 25 - 30 phút sau đó rửa sạch.
- Vớt gan heo ra bát, thêm bột gạo lứt rang, 1/4 bát ớt bột, 1 thìa ớt tươi, 1/4 bát đường, 1/4 bát nước mắm, 1/4 bát nước chanh vào trộn đều. Sau đó, bạn ướp hỗn hợp trong 15-20 phút.
- Sau đó, bạn thêm tiếp vào bát gan heo rau mùi, hành lá, húng bạc hà, hành khô và trộn đều một lần nữa.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét