THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu bắp

Đậu bắp sốt cà chua

Món này đơn giản mà ngon. Đậu bắp vừa chín tới, ăn còn thấy giòn sần sật. Sốt cà chua “ngọt” và thơm, món ăn cho cảm giác vừa giòn vừa mát.

1. Nguyên liệu

- Đậu bắp
- Cà chua
- Tỏi (hoặc hành tím)
- Gia vị: mắm, dầu hào, bột ngọt, tiêu
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Chuẩn bị nguyên liệu.
- Đậu bắp rửa sạch, cắt bỏ cuống, sau đó thái ngang thành nhiều miếng nhỏ, trông như hình ngôi sao rất đẹp.
- Cà chua rửa sạch, thái miếng nhỏ.
- Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
- Phi thơm tỏi băm với dầu ăn, cho cà chua vào, thêm mắm và dầu hào, nấu đến khi cà chua chín mềm và nhuyễn.
- Cho đậu bắp vào, đảo liên tục đến khi đậu bắp vừa chín tới. Nêm lại gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.
- Cho đậu bắp sốt cà chua ra đĩa, rắc tiêu đen xay lên,ăn nóng sẽ rất thơm.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.