THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu bắp

Đậu bắp sốt cà chua (2)

1. Nguyên liệu

- 500g đậu bắp
- 2 thìa canh tương cà chua
- 2 trái cà chua
- Hành tỏi băm
- Hành ngò
- Gia vị: bột canh, hạt nêm, tiêu, dầu ăn

2. Cách làm

- Đậu bắp cắt đầu đuôi cho gọn, rửa sạch.
- Trụng qua đậu bắp với nước sôi.
Rồi thái vát.
- Cà chua thái nhỏ.
- Phi thơm hành tỏi băm với 1 thìa canh dầu rồi cho cà chua vào xào, cho tương cà và chút bột canh, hạt nêm xào cho cà cua chín mềm.
- Sau đó cho đậu bắp vào đun lửa lớn cho cạn khô hoặc hơi sền sệt là tuỳ thích. Nêm nếm lại cho vừa ăn. Rắc hành ngò thái nhỏ là tắt bếp.
- Lấy đậu bắp ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.