Chỉ với vài thao tác đơn giản chị em đã có món ăn ngon miệng cho bữa cơm rồi.
1. Nguyên liệu
- 300g đậu bắp
- 3 quả trứng gà
- 1 quả ớt sừng
- 3 tép tỏi
- Gia vị: muối, hạt nêm
2. Cách làm
- Đậu bắp, ớt đỏ rửa sạch.
- Đậu bắp cắt đầu, cắt nhỏ. Ớt sừng bỏ hạt, cắt nhỏ.
- Trứng đập ra bát. Đun nóng 1 ít dầu ăn trong chảo, sau đó cho trứng vào, chiên nóng.
- Sau đó, cho ớt và đậu bắp vào, thêm các gia vị cho vừa ăn.
- Đảo đều cho đến khi đậu bắp chín là được.
- Cho trứng ra đĩa rồi thường thức ngay khi nóng.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét