1. Nguyên liệu
- 1 bó cải xoong
- 100 g nấm đùi gà
- Tỏi hoặc boa rô
- Gia vị: Muối, bột ngọt, tiêu, dầu ăn
2. Cách làm
- Rau xà lách xoong (cải xoang) rửa sạch ngâm muối loãng rồi rửa lại sạch sẽ.
- Nấm đùi gà mua về rửa sạch ngâm muối loãng 15 phút, rửa lại sạch sẽ. Thái miếng mỏng vừa ăn.
- Làm nóng chảo cho dầu ăn phi cho dậy mùi boa rô hoặc tỏi cho nấm vào xào chín tới, nêm ít muối.
- Tiếp cho cải xoong vào xào vừa chín tới.
Nêm lại cho vừa ăn.
- Cho rau xào ra đĩa rắc ít tiêu nữa cho thơm nhé!
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét