THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cải chíp

Cải thìa xào đậu hũ

Cải thìa xào đậu hũ là món ngon dễ làm cho những ngày chay bạn có thể tham khảo và thực hiện

1. Nguyên liệu

- 500g cải thìa
- 4 bìa đậu hũ
- 2 muỗng canh hành lá cắt nhỏ
- 1 muỗng canh dầu ăn
- 1 muỗng cà-phê đường
- 2 muỗng canh nước tương
- Muối, tiêu

2. Cách làm

- Cải thìa cắt gốc, tách từng lá, rửa sạch, vẩy ráo.
- Đậu hũ cắt miếng vuông vừa ăn, chiên vàng.
- Cho dầu ăn vào chảo, dầu nóng cho cải thìa vào dảo đều 1-2 phút trên lửa lớn cho đến khi cải vừa chín. Thêm đường, nước tương, ít muối, tiêu vào trộn đều.
- Cho đậu hũ chiên vào trộn đều khoảng 2 phút cho thấm vị và cải thìa hơi cháy cạnh là đươc. Nêm nếm lại vừa ăn. Tắt bếp.
- Xúc cải thìa xào đậu hũ ra đĩa, chấm kèm nước tương, ăn với cơm trắng rất ngon.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.