Cải thìa xào đậu hũ là món ngon dễ làm cho những ngày chay bạn có thể tham khảo và thực hiện
1. Nguyên liệu
- 500g cải thìa
- 4 bìa đậu hũ
- 2 muỗng canh hành lá cắt nhỏ
- 1 muỗng canh dầu ăn
- 1 muỗng cà-phê đường
- 2 muỗng canh nước tương
- Muối, tiêu
2. Cách làm
- Cải thìa cắt gốc, tách từng lá, rửa sạch, vẩy ráo.
- Đậu hũ cắt miếng vuông vừa ăn, chiên vàng.
- Cho dầu ăn vào chảo, dầu nóng cho cải thìa vào dảo đều 1-2 phút trên lửa lớn cho đến khi cải vừa chín. Thêm đường, nước tương, ít muối, tiêu vào trộn đều.
- Cho đậu hũ chiên vào trộn đều khoảng 2 phút cho thấm vị và cải thìa hơi cháy cạnh là đươc. Nêm nếm lại vừa ăn. Tắt bếp.
- Xúc cải thìa xào đậu hũ ra đĩa, chấm kèm nước tương, ăn với cơm trắng rất ngon.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét