THẾ GIỚI ẨM THỰC

Củ đậu

Củ đậu xào trứng muối

Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với món rau cải xào trứng muối rồi đúng không? Vậy nên hôm nay mình sẽ thử một món mới hơn nhé! Củ đậu (hay còn gọi là củ sắn) sẽ có độ giòn sần sật khi xào nên ăn thích lắm đấy!

1. Nguyên liệu

- 200g củ đậu
- 4 quả trứng muối (hấp chín, tán nhuyễn)
- Hành lá

2. Cách làm

- Thái củ đậu thành những miếng dài to khoảng bằng chiếc đũa. Đem củ đậu trụng sơ trong nước sôi khoảng 30s, vớt ra để ráo.
- Để chảo nóng với một ít dầu, cho trứng muối vào xào đến khi lên bọt thì đổ củ đậu vào đảo nhanh khoảng 2 phút là xong.
- Xúc ra đĩa, rắc hành lá và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.