Bánh chuối cuộn là một món ăn làm rất đơn giản nhưng lại rất ngon và bổ dưỡng, hãy cùng bé yêu vào bếp làm bánh chuối cuộn ngon lành này tại nhà nhé!
1. Nguyên liệu
- Bột mì: 60g
- Trứng: 3 quả
- Chuối ngự: 6 quả
- Sữa: 100ml
- Dầu olive: 20ml
- Đường xay mịn: 40g
- Siro socola: Vừa đủ
2. Cách làm
- Dùng rây, rây bột cho thật mịn rồi thêm đường xay mịn vào trộn thật đều.
Đập trứng vào bát bột, đánh cho bột mịn.
Thêm sữa và dầu olive vào rồi tiếp tục khuấy đều.
- Đổ hỗn hợp qua rây lọc cho mịn.
- Đun nóng chảo, đổ hỗn hợp bột vào chảo rồi láng đều ra toàn bộ đáy chảo.
- Lật mặt bánh còn lại cho bánh chín vàng đều rồi cho ra đĩa để nguội. Làm cho đến hết phần nguyên liệu.
- Chuối bóc vỏ, vào chảo nóng chiên nhanh cho xém mặt.
- Dùng từng miếng bánh bột chiên để cuộn chuối
- Cho bánh ra đĩa, rưới siro socola lên trên và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo DayDayCook)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét