Từng chiếc bánh ngô dừa chiên vàng ươm, thơm ngọt rất thích hợp để thưởng thức trong những ngày mưa lạnh này đấy!
1. Nguyên liệu
- Ngô ngọt: 1 bắp
- Bột mì: 200 g
- Trứng gà: 1 quả
- Vừng trắng: 30 g
- Đường: 150 g
- Nước cốt dừa: 30 ml
- Dừa nạo: 100 g
2. Cách làm
- Ngô ngọt tách hạt rồi trộn với 200g bột mì, 1 quả trứng gà, 30g vừng trắng, 150g đường, 30ml nước cốt dừa, 100g dừa nạo và 40ml nước để tạo thành hỗn hợp đồng nhất.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét