THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh ngô dừa chiên

Từng chiếc bánh ngô dừa chiên vàng ươm, thơm ngọt rất thích hợp để thưởng thức trong những ngày mưa lạnh này đấy!

1. Nguyên liệu

- Ngô ngọt: 1 bắp
- Bột mì: 200 g
- Trứng gà: 1 quả
- Vừng trắng: 30 g
- Đường: 150 g
- Nước cốt dừa: 30 ml
- Dừa nạo: 100 g

2. Cách làm

- Ngô ngọt tách hạt rồi trộn với 200g bột mì, 1 quả trứng gà, 30g vừng trắng, 150g đường, 30ml nước cốt dừa, 100g dừa nạo và 40ml nước để tạo thành hỗn hợp đồng nhất.
- Múc từng thìa hỗn hợp vào chảo chiên ngập dầu cho đến khi chín vàng. Gắp bánh ra cho ráo dầu.
- Bày bánh ngô dừa chiên ra đĩa và thưởng thức.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.