Chẳng ai có thể cưỡng lại được chiếc bánh vàng rụm, nóng giòn với phần nhân ngập thịt hấp dẫn bên trong này đâu. Hãy cùng vào bếp và làm bánh theo cách này nhé, đơn giản lắm đấy!
1. Nguyên liệu
- Thịt băm: 200 g
- Hạt nêm: 1 thìa cafe
- Hạt tiêu: 1/2 thìa cafe
- Hành tím: 10 g
- Mộc nhĩ: 10 g
- Nấm hương: 10 g
- Khoai lang: 1 kg
- Nước cốt dừa: 1 thìa canh
- Bột năng: 220 g
2. Cách làm
- Thịt băm trộn với hạt nêm, hạt tiêu.
- Hành tím phi thơm với dầu ăn, cho thịt vào xào săn. Thêm mộc nhĩ, nấm hương vào xào chín.
- Khoai lang luộc chín sau đó dằm nhuyễn. Thêm nước cốt dừa, 20g bột năng vào nhào mịn.
- Ấn dẹt bột khoai, cho nhân thịt vào giữa rồi gói kín lại.
- Lăn bánh khoai qua 200g bột năng, sau đó chiên vàng.
- Bày bánh khoai ra đĩa. Món này nên ăn lúc còn nóng sẽ ngon hơn.
3. Video hướng dẫn
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét