THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu phụ

Đậu phụ trứng sốt cà chua thịt băm

Đậu trứng vừa thơm vừa béo lại đi với vị chua chua, ngọt ngọt thì còn gì bằng!

1. Nguyên liệu

- 2 thanh đậu trứng
- 50g thịt xay
- 1 quả cà chua
- 30g bột mì
- Một ít gừng, tỏi
- Gia vị vừa đủ

2. Cách làm

- Thái đậu thành từng miếng nhỏ rồi lăn qua bột mì.
Mách nhỏ: các bạn cho thanh đậu vào ngăn đá khoảng 10' trước khi thái thì đậu sẽ không bị nát.
- Chiên đậu thật vàng ở dầu nóng.
- Phi thơm gừng, tỏi băm rồi cho cà chua thái nhỏ và thịt xay vào xào chín.
- Nêm nếm gia vị và đường cho vừa miệng rồi đổ đậu vào xào cùng khoảng 3'.
Khi xào đậu, các bạn chú ý không đảo mà chỉ lắc chảo thôi nhé!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.