Đậu trứng vừa thơm vừa béo lại đi với vị chua chua, ngọt ngọt thì còn gì bằng!
1. Nguyên liệu
- 2 thanh đậu trứng
- 50g thịt xay
- 1 quả cà chua
- 30g bột mì
- Một ít gừng, tỏi
- Gia vị vừa đủ
2. Cách làm
- Thái đậu thành từng miếng nhỏ rồi lăn qua bột mì.
Mách nhỏ: các bạn cho thanh đậu vào ngăn đá khoảng 10' trước khi thái thì đậu sẽ không bị nát.
- Chiên đậu thật vàng ở dầu nóng.
- Phi thơm gừng, tỏi băm rồi cho cà chua thái nhỏ và thịt xay vào xào chín.
- Nêm nếm gia vị và đường cho vừa miệng rồi đổ đậu vào xào cùng khoảng 3'.
Khi xào đậu, các bạn chú ý không đảo mà chỉ lắc chảo thôi nhé!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét