THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Váng đậu cuốn vịt quay

1. Nguyên liệu

- 300g thịt vịt quay 
- 150g măng tươi 
- 150g cần tây 
- 150g cà rốt 
- Váng đậu (phù trúc) 
- Dầu hào, bột nêm, đường, muối, tiêu

2. Cách làm

- Rửa sạch và thái chỉ cần tây, măng và cà rốt. Còn với thì mình thịt vịt quay thì mình thái miếng nhỏ vừa ăn. 
- Tiếp đó, cho măng vào chảo xào qua.
- Rồi cho cả cà rốt, cần tây vào xào chung và thêm chút dầu hào.
- Sau đó, cho cả thịt vịt quay vào xào luôn này. Các bạn nêm thêm chút muối và hạt tiêu cho vừa ăn.
- Ngâm váng đậu cho mềm rồi cho phần nhân vừa xào vào cuộn. 
Các bạn cuộn chặt tay chút cho phần nhân khỏi rơi ra.
- Cuối cùng, cho nem vào lò nướng khoảng 10 phút ở120 độ C là được.
Nếu không có lò nướng, các bạn rán qua cũng được. 
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.