1. Nguyên liệu
- 300g thịt vịt quay
- 150g măng tươi
- 150g cần tây
- 150g cà rốt
- Váng đậu (phù trúc)
- Dầu hào, bột nêm, đường, muối, tiêu
2. Cách làm
- Rửa sạch và thái chỉ cần tây, măng và cà rốt. Còn với thì mình thịt vịt quay thì mình thái miếng nhỏ vừa ăn.
- Tiếp đó, cho măng vào chảo xào qua.
- Rồi cho cả cà rốt, cần tây vào xào chung và thêm chút dầu hào.
- Sau đó, cho cả thịt vịt quay vào xào luôn này. Các bạn nêm thêm chút muối và hạt tiêu cho vừa ăn.
- Ngâm váng đậu cho mềm rồi cho phần nhân vừa xào vào cuộn.
Các bạn cuộn chặt tay chút cho phần nhân khỏi rơi ra.
- Cuối cùng, cho nem vào lò nướng khoảng 10 phút ở120 độ C là được.
Nếu không có lò nướng, các bạn rán qua cũng được.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét