THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu phụ

Nấm kim châm xào đậu phụ

Nấm kim châm là thực phẩm giàu dinh dưỡng, rất tốt cho cơ thể. Thêm với ớt và đậu phụ làm cho món ăn của bạn thật ngon nhưng không gây tăng cân, thích hợp cho những bạn ăn kiêng nhưng vẫn cung cấp cho cơ thể bạn đầy đủ chất.

1. Nguyên liệu

- 1 gói nấm kim châm
- 1 quả ớt chuông đỏ
- 1 bìa đậu phụ trắng
- 1 ít hành lá
- 2 tép tỏi
- Gia vị: nước tương, hạt nêm, tiêu

2. Cách làm

- Đậu phụ cắt thành miếng nhỏ dài, dày khoảng 5mm.
- Nấm kim châm rửa sạch, bỏ gốc.
- Ớt chuông rửa sạch, thái sợi nhỏ.
- Cho dầu vào chảo, chờ dầu nóng cho đậu phụ vào chiên cho đến khi vàng đều 2 mặt thì vớt đậu phụ ra đĩa, để riêng.
- Trong chảo chiên đậu nếu có nhiều dầu thì đổ bớt dầu thừa vào bát rồi cho tỏi băm nhỏ vào, đảo cho đến khi tỏi thơm rồi cho nấm kim châm vào.
- Cho ớt chuông và đậu phụ vào, đảo cho đều, nêm chút nước tương, tiêu, hạt nêm cho vừa khẩu vị, đảo đều cho nấm và đậu phụ thấm gia vị rồi tắt bếp.
- Xúc món xào ra đĩa, dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!1!
(Theo Afamily.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.