THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu phụ

Váng đậu cuộn củ từ sốt chua ngọt

Váng đậu cuộn củ từ – món chay

1. Nguyên liệu

+ Củ từ
+ Váng đậu
+ Xì dầu, rượu, đường, ketchup

2. Cách làm

- Chuẩn bị váng đậu và củ từ.
- Củ từ rửa sạch, gọt vỏ, thái khúc như hình.
- Cắt váng đậu thành những miếng nhỏ, cuộn củ từ vào giữa.
- Đun sôi dầu, thả váng đậu cuộn củ từ vào chảo rán nhỏ lửa cho vàng đều.
- Gừng, hành thái nhỏ phi thơm. Thả váng đậu đã rán vào đảo đều.
- Lần lượt thêm xì dầu, ketchup, đường, rượu, nước vào đun thêm 15 phút nữa là được.
- Lấy ra đĩa.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.