Váng đậu cuộn củ từ – món chay
1. Nguyên liệu
+ Củ từ
+ Váng đậu
+ Xì dầu, rượu, đường, ketchup
2. Cách làm
- Chuẩn bị váng đậu và củ từ.
- Củ từ rửa sạch, gọt vỏ, thái khúc như hình.
- Cắt váng đậu thành những miếng nhỏ, cuộn củ từ vào giữa.
- Đun sôi dầu, thả váng đậu cuộn củ từ vào chảo rán nhỏ lửa cho vàng đều.
- Gừng, hành thái nhỏ phi thơm. Thả váng đậu đã rán vào đảo đều.
- Lần lượt thêm xì dầu, ketchup, đường, rượu, nước vào đun thêm 15 phút nữa là được.
- Lấy ra đĩa.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét