THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu phụ

Đậu phụ trứng sốt cà chua với tôm

Tôm và đậu là lựa chọn cho bữa trưa không thịt hôm nay. Cùng làm món này cho bữa trưa nhé.

1. Nguyên liệu

+ Tôm tươi: 300 g
+ Đậu hũ trứng: 1 cây
+ Cà chua: 2 quả
+ Tỏi băm
+ Gia vị: Dầu hào, muối, đường, hạt tiêu
+ Dầu ăn

2. Cách làm

- Tôm chọn con thật tươi, luộc qua rồi bóc vỏ, bỏ chỉ
- Ướp tôm với chút muối tiêu và tỏi băm khoảng 20 phút.
- Cho tôm lên chảo đảo cho xém mặt
- Đậu trứng cắt khoanh, chiên sơ trên chảo.
- Cà chua bổ múi cau, cho vào nồi đun đến khi chín mềm thì nêm gia vị làm sốt cà chua, cho đậu và tôm vào sốt đun khoảng 5 phút là được.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Emdep.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.