Tôm và đậu là lựa chọn cho bữa trưa không thịt hôm nay. Cùng làm món này cho bữa trưa nhé.
1. Nguyên liệu
+ Tôm tươi: 300 g
+ Đậu hũ trứng: 1 cây
+ Cà chua: 2 quả
+ Tỏi băm
+ Gia vị: Dầu hào, muối, đường, hạt tiêu
+ Dầu ăn
2. Cách làm
- Tôm chọn con thật tươi, luộc qua rồi bóc vỏ, bỏ chỉ
- Ướp tôm với chút muối tiêu và tỏi băm khoảng 20 phút.
- Cho tôm lên chảo đảo cho xém mặt
- Đậu trứng cắt khoanh, chiên sơ trên chảo.
- Cà chua bổ múi cau, cho vào nồi đun đến khi chín mềm thì nêm gia vị làm sốt cà chua, cho đậu và tôm vào sốt đun khoảng 5 phút là được.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Emdep.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét