Buổi tối đói bụng, lục tục vô bếp xào bắp với bơ và lạp xưởng để có một bữa phụ đáp ứng đủ tiêu chuẩn dinh dưỡng nha.
1. Nguyên liệu
- 2 trái bắp tươi đã tách hạt
- 1 củ cà rốt nhỏ
- 1 trái trứng gà
- 1 túi lạp xưởng
- Gia vị: vừa đủ
2. Cách làm
- Cà rốt xắt hạt lựu nhuyễn. Lạp xưởng chiên sơ hoặc lăn qua nước sôi cho chín rồi xắt hạt lựu.
- Trứng gà đánh tan cùng chút nước tương cho đậm đà.
- Làm nóng chảo, cho bơ vào đun chảy,..
Cho bắp hạt vào đảo đều cho thấm bơ.
- Lần lượt cho cà rốt, lạp xưởng vào xào chung, đảo nhanh tay để cà rốt chín mà không bị nhừ quá. Cuối cùng là cho trứng vào đảo và nêm nếm cho thật vừa ăn là xong.
- Trút bắp xào ra đĩa và dùng nóng.
Nếu thích có thể cho thêm hành lá, tép khô hay chà bông sẽ thơm ngon lắm đó.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét