THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bầu

Bầu xào cá lóc

Kết hợp những trái bầu, trái bí dễ tìm mua ngoài chợ với cá lóc, bạn sẽ có món xào thú vị đãi cả nhà.

1. Nguyên liệu

- 1 quả bầu trắng
- 300g cá lóc
- Hành khô
- Hành lá, thì là
- Gia vị: mắm, hạt nêm, tiêu, dầu ăn
- 1 muỗng cafe bột năng

2. Cách làm

- Cá lóc rửa sạch, phi lê miếng vừa ăn, ướp với hạt nêm, bột năng và ít dầu ăn.
- Bầu gọt vỏ, rửa sạch, cắt con chì nhỏ.
- Bắc chảo lên bếp, phi thơm hành băm, cho cá vào xào, nêm chút mắm.
- Cho tiếp bầu vào xào nhẹ tay, nêm gia vị cho vừa ăn.
- Bầu và cá chín, rắc hành lá, thì là và tiêu.
- Cho món ăn ra đĩa. Dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.