Kết hợp những trái bầu, trái bí dễ tìm mua ngoài chợ với cá lóc, bạn sẽ có món xào thú vị đãi cả nhà.
1. Nguyên liệu
- 1 quả bầu trắng
- 300g cá lóc
- Hành khô
- Hành lá, thì là
- Gia vị: mắm, hạt nêm, tiêu, dầu ăn
- 1 muỗng cafe bột năng
2. Cách làm
- Cá lóc rửa sạch, phi lê miếng vừa ăn, ướp với hạt nêm, bột năng và ít dầu ăn.
- Bầu gọt vỏ, rửa sạch, cắt con chì nhỏ.
- Bắc chảo lên bếp, phi thơm hành băm, cho cá vào xào, nêm chút mắm.
- Cho tiếp bầu vào xào nhẹ tay, nêm gia vị cho vừa ăn.
- Bầu và cá chín, rắc hành lá, thì là và tiêu.
- Cho món ăn ra đĩa. Dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét