THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bầu

Canh bầu nấu cá thu

1. Nguyên liệu

- 1/2 trái bầu
- 3 miếng cá thu nhỏ
- Hành lá, ngò (rau mùi)
- Gia vị: muối, bột ngọt

2. Cách làm

- Bầu gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng mỏng. Cá ướp với xíu muối.
- Đun sôi nước thì thả cá vào nấu chín.
- Cho bầu vào nấu chín, nêm lại gia vị cho vừa ăn. Tắt bếp, thêm hành ngò thái nhỏ là xong.
- Cho canh ra tô và thưởng thức nóng.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Rose Truong/ Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.