THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bắp

Bắp xào ngũ sắc

Chỉ mất 15 phút đã có 1 món thơm ngon bổ dưỡng cho bé nhà bạn rồi!

1. Nguyên liệu

- Rau củ ngũ sắc tươi (bắp non, đậu que, cà rốt)
- Hành lá
- Tép khô
- Bơ Tường An
- Gia vị: Bột nêm, đường

2. Cách làm

- Cắt hạt lựu rau củ, hành lá như hình. Hoặc bạn có thể mua rau củ tươi đông lạnh đã cắt sẵn ở các siêu thị.
- Làm nóng chảo, cho 1 muỗng canh bơ vào. Bơ sôi thì cho rau củ vào xào với lửa lớn. Dùng đũa đảo đều.
- Nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1,5 muỗng cà phê đường.
- Khi rau củ đã chín tới, sẫm màu hơn (tầm 7 phút), bạn cho hành lá và tép khô đảo đều rồi tắt bếp.
- Trút bắp xào ra đĩa. Dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.