Bầu non xào vừa ngon, vừa ngọt vừa mát.
1. Nguyên liệu
- 600 g bầu
- Hành khô
- Hành lá
- Gia vị: bột canh, bột ngọt, dầu ăn
2. Cách làm
- Bầu nạo sạch vỏ, rửa sạch.
- Bổ dọc quả, thái lát chéo mỏng đều nhau (bầu noncó thể không bỏ lõi).
- Cho 1 thìa canh dầu ăn vào phi thơm hành khô, cho bầu vào xào đến khi bầu chín tái, cho 1,5 thìa cafe bột canh, 1 thìa cafe bột ngọt đảo thêm chút nữa là được. Bắc xuống cho hành lá vào đảo đều.
- Cho bầu xào ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét